10 thứ bị đánh giá thấp nhất trong thể thao

  • Post author:
  • Post category:Business

Đây là phần thứ ba của chuyên mục mới có tên ’10 điều hàng đầu trong thể thao’, một điều mới hàng tuần mà tôi sẽ làm. Dưới đây là danh sách 10 điều hàng đầu trong thể thao mà chúng tôi cho là bị đánh giá thấp và muốn nhiều người chú ý hơn.

# 10 Arena Football

Tôi chắc chắn không tranh luận rằng Arena Football nên trở thành chủ đạo như No Fun League và bóng đá đại học, nhưng nó vẫn là một sự thay thế tốt vào mùa xuân và là một môn thể thao thú vị để xem. Có rất nhiều cách tính điểm và nó rất dễ hiểu, ngoại trừ một vài quy tắc kỳ lạ.

# 9 Giải bóng chày Minor League

Nếu bạn là một người hâm mộ Red Sox hoặc Yankee, bạn có quyền bỏ qua phần này, nhưng không phải tất cả các bạn là người hâm mộ của hai mươi đội MLB đều hấp dẫn. Đôi khi, tốt hơn là bạn nên rời khỏi Kansas City Royals tệ hại của mình và đi xem một trận bóng chày hay. Các trò chơi bóng chày Minor League rẻ và thường khá thú vị; thậm chí có thể bạn sẽ thấy một siêu sao MLB trong tương lai, hoặc bạn biết đấy, Roger Clemens.

# 8 Thế vận hội mùa đông

Từ những gì tôi đã xem xét, sự khác biệt về xếp hạng truyền hình giữa olympic mùa đông và mùa hè là đáng kinh ngạc. Thế vận hội mùa hè năm 2004 ở Athens, Hy Lạp đã đạt hơn 3,9 tỷ người trong khi Thế vận hội mùa đông năm 2006 ở Torino, Ý đạt gần 200.000 người. Ngay cả khi manchester united logo con số đầu tiên cao một chút và con số thứ hai, hơi thấp, thì đó vẫn là một lỗ hổng khá lớn giữa chúng. Trong Thế vận hội mùa đông 2010, ít nhất hãy kiểm tra môn bi lắc vào giữa ngày; nó giống như ván trộn băng giá mà không có mùi của người già.

# 7 Những câu chuyện hay của ESPN

Tôi biết nó có vẻ sến sẩm, nhưng đôi khi đọc một cái gì đó bên ngoài thế giới của các môn thể thao cạnh tranh cũng rất hay. E-Ticket, một tính năng hàng tuần của ESPN, có những câu chuyện về những người khác nhau trên khắp thế giới thể thao và hầu hết các câu chuyện đều rất sáng tạo và mới mẻ. Một trong những mục yêu thích của tôi là hành trình của đội bóng đá trường trung học Bắc Alaska.

# 6 Bên ngoài nước Mỹ – Mọi môn thể thao khác ngoài bóng đá

Tôi chỉ biết một vài người bên ngoài Hoa Kỳ, nhưng từ những gì tôi đã nói chuyện với họ về bóng đá, đó thực sự là một hiện tượng mà ai cũng nghĩ nó là như vậy. Nếu bạn là một người hâm mộ thể thao lớn ở Hoa Kỳ, bạn chỉ cần dành một giây để nghĩ xem bạn dành bao nhiêu thời gian để chơi thể thao hoặc xem thể thao trong một tuần; rất có thể thời gian được chia cho nhiều hơn một môn thể thao. Phần còn lại của thế giới cũng yêu thích thể thao, nhưng sự khác biệt là họ dành tất cả thời gian đó cho một môn thể thao, bóng đá. Thật đáng khích lệ khi NFL, MLB và NBA tiến ra quốc tế và hy vọng điều đó sẽ tiếp tục.