Liên đoàn bóng đá quốc gia: Nói không với côn đồ! Phần một

  • Post author:
  • Post category:Business

“Cái quái gì đang xảy ra ngoài đó vậy ???” Người đàn ông vĩ đại sẽ nói nếu anh ấy ở đây hôm nay bình luận về vô số vụ việc các cầu thủ của Liên đoàn bóng đá quốc gia bị bắt – vì tất cả các loại tội phạm, từ DUI, bạo lực thể chất đến tội vũ khí. Thật sự rất buồn khi bạn nhìn vào các tiêu đề của Liên đoàn bóng đá quốc gia trên các trang web như ESPN.com và hầu hết những gì bạn tìm thấy đều liên quan đến các báo cáo về việc các cầu thủ gặp rắc rối với luật pháp. Thể thao được cho là một sự chuyển hướng thú vị khỏi sự xấu xí mà chúng ta thấy trên các tiêu đề tin tức quốc tế hoặc các dự báo về thị trường bất động sản.

Ủy viên NFL mới sáng sủa, Roger Goodell, rõ ràng là muốn giải quyết vấn đề này, và anh ta dường như đang cố gắng truyền tải thông điệp rằng hành vi côn đồ sẽ không được dung thứ. Nhưng câu hỏi đặt ra là các cầu thủ có lắng nghe không? Rõ ràng, anh ấy có một nhiệm vụ khó khăn ở phía trước.

Một số nhà báo thể thao đã quan sát thấy rằng trên thực tế, tất cả những gì quan trọng trong thể thao chuyên nghiệp là chiến thắng và nếu bạn là một cầu thủ đủ tài bxh ligue 1  năng để giúp đội của mình giành chiến thắng, không quan trọng bạn là công dân như thế nào. Các đội sẵn sàng cho người chơi bất kỳ cơ hội thứ hai, thứ ba hoặc thứ tư nào, nhiều hơn số nhân viên của một công ty trong “thế giới thực” sẽ được phép. Trên thực tế, nhiều công ty không cho phép cơ hội thứ hai.

Có lẽ ông Goodell cần một khẩu hiệu hấp dẫn có thể chạy trong các quảng cáo, để nhắc nhở các chủ sở hữu và huấn luyện viên (và người hâm mộ) rằng sự chính trực trong thể thao chuyên nghiệp cũng quan trọng như chiến thắng. Làm thế nào về:

NÓI KHÔNG VỚI THUGS!

Một tờ báo lớn của thành phố đã xem xét tỷ lệ các cầu thủ NFL bị bắt và so sánh với tỷ lệ của dân số nói chung – và nhận thấy các con số rất giống nhau, gần như là vấn đề đã bị thổi phồng. Tốt nhất đây là logic mờ nhạt, bởi vì các cầu thủ của Liên đoàn Bóng đá Quốc gia không phải là một phần của “dân số chung”. Nhóm ngang hàng chính xác để so sánh chúng với nhau sẽ là:

–Những người nổi tiếng triệu phú được đóng dấu chỉ phải làm việc vài tháng mỗi năm.

Và trong nhóm này, các cầu thủ bóng đá có tỷ lệ phạm luật cao hơn trong vài năm qua, ngay cả khi chúng ta tính mọi lần đụng độ Paris Hilton với cảnh sát, và cho Mel Gibson gấp đôi điểm phạt vì phạm lỗi. – những điều anh nói với viên cảnh sát đã bắt anh ở Malibu.