Xem trước Đội tuyển bóng đá trường đại học Ohio State Buckeyes 2008

  • Post author:
  • Post category:Business

 

Đề xuất bài viết Bài viết Bình luận In bài viết Chia sẻ bài viết này trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên TwitterChia sẻ bài viết này trên LinkedinChia sẻ bài viết này trên RedditChia sẻ bài viết này trên Pinterest
Hai mùa giải trước của đường nguyễn văn công phường 3 quận gò vấp Ohio State đã kết thúc trong đau lòng với những trận thua trong trò chơi tiêu đề quốc gia. Hai năm trước, Florida định tuyến Buckeyes, 41-14. Mùa trước, đó là một kẻ thù khác của SEC, LSU, người đã đánh bại Bang Ohio, 38-24. Với gần như tất cả những người mới bắt đầu đã trở lại, tôi hy vọng Bang Ohio sẽ thực hiện thêm một lần nữa tại giải vô địch quốc gia.

Thiếu niên chạy lại Chris “Beanie” Wells sắp có một mùa giải mà anh ấy đã chạy hơn 1.600 thước Anh và 15 lần chạm bóng. Bao gồm trong tổng số yard đó là hiệu suất 222 yard trước đối thủ Michigan. Đó được coi là màn trình diễn gấp rút tốt nhất từ ​​trước đến nay của Buckeye trước Michigan. Wells cũng đã vượt qua 146 yard trong Trận đấu vô địch quốc gia BCS với LSU.

Hậu vệ cánh Todd Boeckman trở lại trong mùa giải năm ngoái. Với Wells ở phía sau và một hàng công kỳ cựu bảo vệ anh ta, Boeckman sẽ gặp ít khó khăn khi đưa bóng đến các mục tiêu yêu thích của mình, những người nhận bóng rộng Brian Robiskie và Brian Hartline. Robiskie dẫn đầu đội mùa trước với 55 lần bắt bóng trong cự ly 935 yard và 11 lần chạm bóng. Hartline không kém quá xa so với Robiskie với 52 lần lập công. Robiskie và Hartline phải giữ sức khỏe vì Bang Ohio không có mối đe dọa thứ ba rõ ràng nào vào lúc này.

Về phòng thủ, Buckeyes gần như bất khả chiến bại ở mùa giải trước. Bang Ohio xếp hạng đầu tiên trên toàn quốc về số điểm cho phép mỗi trận (12,8), số yard cho phép mỗi trận (150,2) và tổng số yard mỗi trận (233). Họ cũng đứng thứ ba trên toàn quốc về số sân lao cho phép mỗi trận (82,9).

Ohio State chơi phòng ngự 4-3 thường xuyên chịu áp lực trong việc chuyền xuống và chuyển hướng các pha chạy lên tuyến giữa nơi hậu vệ James Laurinaitis trú ngụ. Laurinaitis, người từng đoạt giải Butkus, có kích thước, tốc độ và tất cả những thứ vô hình. Hậu vệ cánh bên ngoài Marcus Freeman đã đứng thứ hai trong đội về số pha tắc bóng (sau Laurinaitis) trong hai mùa giải trước và tôi có thể dễ dàng thấy điều đó xảy ra một lần nữa trong mùa giải này.

Bang Ohio nằm sâu trong hàng phòng ngự, điều này sẽ cho phép họ luôn giữ được cơ thể tươi tắn trên sân. Người thứ hai cũng rất tài năng với cả bốn người bắt đầu quay trở lại, bao gồm cả ứng cử viên Giải thưởng Thorpe Malcolm Jenkins. Jenkins, một hậu vệ cánh cao cấp, sẽ được tham gia thứ hai bởi đồng nghiệp của Donald Washington và các an toàn Kurt Coleman và Anderson Russell.

Bang Ohio sẽ thấy sự cải thiện trong phạm vi trở lại đá của họ trong mùa giải này với sự trở lại của Aaron Pettrey, người đã bị chấn thương trong phần lớn mùa giải trước. Punter A.J. Trapasso cũng quay trở lại. Trapasso rất điêu luyện trong việc đặt những quả đá vào bên trong vạch 20 mét của đối phương. Ryan Pretorius, một cầu thủ đá chính xác, cũng đã trở lại trong mùa giải năm ngoái.

Tôi sẽ không ngạc nhiên chút nào khi thấy đội này trở lại giải đấu quốc gia năm thứ ba liên tiếp. Họ có chín cầu thủ xuất phát trở lại ở cả hai bên bóng, bao gồm một số ứng cử viên toàn Mỹ. Họ cũng có huấn luyện viên trưởng Jim Tressel, người đã giành chức vô địch quốc gia Division I-A.

Hàng thủ sẽ lại một lần nữa trở nên quyết liệt, ngay cả khi không có Vernon Gholston. Nếu hành vi phạm tội có thể duy trì các động lực và hạn chế doanh thu (Boeckman đã ném 14 lần đánh chặn mùa trước và Wells có tiền sử lóng ngóng), thì tôi có thể thấy Ohio State trở lại ngay trong trận đấu vô địch quốc gia vào tháng 1 năm 2009.